Video Review

Hướng dẫn ghép ảnh Puzzle

Ghép hình Puzzle là một trò chơi giải đố cổ điển đã có từ hàng trăm năm nay. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và tinh thần quan sát tốt để ghép các mảnh ghép lại với nhau thành một bức tranh hoàn chỉnh.   1. Các bước g..

Mẫu ảnh cổng hot nhất hiện nay

1. Đập hộp ảnh cổng 60x120 - Mẫu ảnh cổng hot nhất hiện nay Ngày cưới là một ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, việc trang trí cho đám cưới là điều vô cùng quan trọng. Một trong những phụ kiện trang trí không thể thiếu trong đám ..

Album hình cưới bìa da sang trọng

Album cưới in trên chất liệu Da đen gân – cửa sổ Chất liệu bìa da là loại bìa được yêu thích không bị lỗi mốt, mặt bên ngoài có khung nhỏ chữ nhật để ảnh đại diện của cặp đôi. Ưu điểm của bìa da đen gân là chắc chắn và hiện đại, mặt da có sớ gân điề..

Xu hướng in Album cưới trên giấy Mỹ thuật dần lên ngôi

Album cưới in trên giấy Mỹ thuật dành cho cô dâu – chú rể cá tính Có nhiều chất liệu Album cưới khác nhau. Nhưng có lẽ album cưới Mỹ thuật là chất liệu yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Nó đòi hỏi cặp đôi chụp hình phải thực sự cá tính, tập trung thể hiện cảm..

Top 10 khung ảnh cưới để bàn

Những khung ảnh cưới để bàn mới nhất được nhiều cô dâu lựa chọn. Khung hình để bàn trang trí tiệc cưới, bàn làm việc, Trang trí Decor. Những mẫu khung ảnh cưới để bàn trong danh sách này đều là một điều tuyệt vời mà colorbook muốn ghi dấu trong ngày tr..

Ảnh màu Film in trên Photobook Tạp chí Mỹ thuật - Hộp Gỗ

Ảnh Màu Film in trên Photobook Tạp Chí Mỹ Thuật - Hộp Gỗ: Sự Kết Hợp Tinh Tế Của Nghệ Thuật và Thủ Công Trong thế kỷ của kỹ thuật số, sự lôi cuốn của ảnh film vẫn tồn tại mạnh mẽ, và nó đã tìm thấy một nơi đặc biệt trong thế giới nghệ thuật. Vào thời đ..

Photobook Em bé Bìa Da Vàng phối Nhung với Bao Da thiết kế

Bộ sưu tập Sunny - Nắng vàng - Bao da thiết kế riêng (gọn nhẹ, tiện lợi, thời trang) - Bìa kiểu dáng mới, Gáy Album bo ôm sát, Da phối nhung (khác lạ, độc đáo, mềm mại) - Hình Ảnh bìa thiết kế theo hình tròn (thể hiện ý tưởng em bé là trung tâm c..

Ảnh phong cách Hàn Quốc in trên Photobook Trang liền

Dòng Album Photobook được PHOTOGRAPHER / STUDIO CHUYÊN NGHIỆP LỰA CHỌN Ảnh cưới Hàn Quốc với tone màu nhẹ nhàng luôn được Cô dâu yêu thích, Vì thế các photographer - studio cưới chuyên nghiệp việc lựa chọn chất liệu photobook phù hợp với tone màu Hàn Q..

Album cưới to độc đáo

Album cưới to độc đáo mới nhất hiện nay được in với kích thước siêu to bởi nhà in photobook - Colorbook Hình cưới trên bộ Album to khổng lồ được in trên giấy Mỹ thuật chắc hẳn mọi người chiêm ngưỡng sẽ thốt lên ngạc nhiên vì khổ Album mở ra lên đến 1 M..

Hình Ép Gỗ khung trắng làm Ảnh cổng sảnh cưới

Hình Ép gỗ khung trắng làm ảnh cổng lựa chọn Yêu thích của cô dâu. Nói về Ảnh Ép Gỗ thì như mọi người cũng biết, đây là loại ảnh phóng lớn, có thể nói là truyền thống luôn, để chưng tiệc cho Đám cưới, hoặc treo tường trang trí nhà điều Đẹp. Ảnh sau khi..

Ảnh cưới kích thước lớn - càng lớn thêm sang trọng

Ảnh cưới kích thước lớn khi in ra rất Đẳng cấp - Sang trọng Ảnh cưới để sảnh phổ biến là khổ 60x90 cm, những năm gần đây Ảnh cưới được in trên kích thước lớn hơn nhiều. Các kích thước lớn được cô dâu - chú rể lựa chọn để in làm Ảnh cổng cưới vừa kết..

Chọn ảnh để cổng đám cưới chất liệu Canvas

Chọn ảnh để cổng đám cưới chất liệu Canvas Xu hướng mới của các cặp đôi nhưng năm gần đây. Ảnh cổng như 1 bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc Ảnh canvas in trên nền polyester cho hình ảnh sống động và chân thực. cùng với khung nổi đặc biệt với tách rời..

Hiển thị từ 1 đến 12 của 62 (6 Trang)