Album cưới sản xuất tại Việt Nam

Album photobook là sự lựa chọn khả phổ biến trong các chất liệu làm album cưới hiện nay. Với phong cách hiện đại, photobook  chính là lựa chọn  hoàn hảo cho khách hàng muốn  tìm nơi lưu trữ hình ảnh đẹp của mình như một cuốn artbook.


Album cưới sản xuất tại vn

Album cưới trên thị trường không xét về độ bền, mòng hay dày , nhiều trang hay ít trang và chứa nhiều hình ảnh hơn album truyền thống.Chính yếu tố cảm xúc  từ chất liệu tạo thành album photobook đã giúp các cặp đôi quyết định chọn để làm album cưới. Không chỉ là nơi lưu giữ hình ảnh mà album ảnh cưới còn có thể truyền tải cảm xúc, tâm tư, lời yêu thương của người sở hữu theo thời gian trở thành những lời nhắn nhủ gợi nhắc kỉ niệm rất tuyệt vời.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của album cưới sản xuất tại việt nam hầu như năm ở  bìa và phần ruột được đóng bởi bàn tay người thợ.


Bìa album

Chất liệu bìa ở mỗi mẫu được người thợ gia công theo yêu cầu của  khách hàng luôn đảm bảo được độ tinh xảo và chất lượng.


Ruột album

Như ở trên mình có chia sẻ, ruột album cưới sẽ được đóng dày hoặc mỏng tùy theo số trang muốn in và chất liệu giấy khách hàng  muốn sử dụng để thể hiện đúng style  yêu thích của mình.

 Sau cùng sự khác biệt của một album photobook cưới sản xuất tại việt nam  đó chính là yếu tố truyền thống, nét đặc trưng của người thợ khi thổi hồn vào mỗi cuốn album photobook qua những mẫu ép kim thuần Việt mà chỉ người Việt chúng ta khi cầm trên tay mới hiểu được hết giá trị của sản phẩm.


Để tham khảo nhiều hơn về các chất liệu  album photobook sảnxuất tại Việt Nam  cho ngày cưới theo đúng chuẩn handmade mọi người có thể xem nhiều hơn tại colorbook.vn hoặc ghé các store gần nhất của colorbook  tại thành phố HCM để trải nghiệm sản phẩm  và được đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Tags: Cơ Sở sản xuất album ảnh, Bảng giá in album cưới, Đặt làm album ảnh, Xưởng in photobook, In album ảnh cưới HCM, In photobook giá rẻ, In Photobook tạp chí