Các Loại Giấy In Photobook siêu sắc nét

Các loại giấy chuyên dụng Glossy, Lustre, Metallic in HD PHOTOBOOK dành cho Nhiếp Ảnh Gia/ Studio chuyên nghiệp.

Giấy ảnh có nhiều loại, nhưng không phải tất cả giấy ảnh đều Sản xuất ra như nhau. Đã có nhiều photographer trẻ được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên mới phân biệt & chọn lựa loại Giấy phù hợp cho với tone màu & hình ảnh của photographer

Các loại Giấy Glossy, Lustre, Metallic là những bản in duy nhất mà các nhiếp ảnh gia và studio chuyên nghiệp sử dụng đặc biệt là sử dụng để in photobook cao cấp. Các nhà in chuyên nghiệp lớn trên thế giới như Mỹ, Đức, Singapore... rất tin tưởng & sử dụng dòng giấy photobook này để in PHOTOBOOK CAO CẤP CHO PROFESSIONAL PHOTOGRAPHER.

Các dòng Photobook siêu sắc nét, colorbook sử dụng giấy nhập từ Đức của hãng Felix-schoeller chất lượng & Đảm bảo sự hài lòng của các nhiếp Ảnh gia trong & ngoài nước.


CÁCH NHẬN BIẾT DỄ DÀNG CÁC LOẠI GIẤY BẰNG CÁCH NHÌN VÀO ĐẾ GIẤY

Mẫu giấy photobook in trên chất liệu giấy Glossy

Mẫu giấy photobook in trên chất liệu giấy Lustre

Mẫu giấy photobook in trên chất liệu giấy Metallic


HÌNH ẢNH ĐƯỢC IN TRÊN 3 DÒNG GIẤY SX PHOTOBOOK SIÊU SẮC NÉT:

  

Glossy: bề mặt Bóng, Màu sắc in lên rực rỡ   Lustre: bề mặt ánh hồng nhẹ, bề mặt giấy gân mịn  Metallic: bề mặt Bóng phản chiếu Kim loại tạo hiệu ứng thú vị


GIẤY GLOSSY VỚI BỀ MẶT BÓNG LÁNG

Màu sắc khi in lên rực rỡ thể hiện HÌNH ẢNH SẮC NÉT. Phù hợp cho các hình Ảnh cần CHI TIẾT ĐỘ BÓNG

Nhược điểm: bề mặt Giấy Bóng DỄ BÁM VÂN TAY, thiếu đi Texture nên khi sờ vào cảm giác hơi thiếu cảm xúc.GIẤY LUSTRE: MẶT GIẤY BÓNG + CÓ TEXTURE (GÂN MỊN)

Là sự kết hợp với mặt giấy bóng của Glossy và thêm độ nhám GÂN MỊN trên mặt giấy. Hình ảnh in lên rất có CẢM XÚC, Màu ấm áp rất phù hơp với Ảnh cưới

Không bị bám VÂN TAY nên việc bảo quản Album cưới rất tốt qua năm thángMETALLIC VỚI BỀ MẶT BÓNG PHẢN CHIẾU KIM LOẠI GÂY THỊ GIÁC RẤT ẤN TƯỢNG VỚI NGƯỜI XEM.

Với bề mặt Bóng phản chiếu KIM LOẠI  tạo hiệu ứng thú vị như ngọc trai. Tạo nên hình Ảnh sâu sắc mãnh liệt, biến bức ảnh của bạn thành một thứ gì đó khá độc đáo với ÁNH KIM LẤP LÁNH.

Một trong những loại giấy được yêu thích của các Nhiếp Ảnh Gia chuyên nghiệpXem thêm Đặc tính của Giấy Photobook, Các Loại Giấy In Photobook chuyên dụng của hãng Felix-schoeller (Đức)

Mời bạn đến các cửa hàng colorbook Để được tư vấn & xem trực tiếp các mẫu giấy photobook chuyên dụng

08 LOẠI GIẤY CHUYÊN DỤNG ĐỂ IN PHOTOBOOK XEM TẠI ĐÂY

Tags: Các Loại Giấy In Photobook, giấy in HD photobook, Giấy in photobook siêu sắc nét, Giấy in Album cao cấp, phân biệt giấy Lustre, phân biệt giấy Metallic, phân biệt giấy Glossy