In ảnh cổng cưới

In ảnh cổng cưới 

Ảnh cổng để ngày cưới đã từ  lâu không còn xa lạ đối với hầu hết tất cả mọi người và  ảnh cổng hiện đang được mọi người biết đến nhiều nhất vẫn là sản phẩm dạng ép lên gỗ hoặc rửa hình  và bỏ khung quen thuộc.

Với xu hướng hiện nay và gu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng việc m thế nào để có sản phẩm  đúng chuẩn và đẹp, đa dạng kiểu dáng chọn theo sở thích của mình ? Chọn khung ảnh màu sắc hợp lý? kiểu dáng gì để ảnh cổng  phù hợp với không gian sang trọng của buổi tiệc . 

Chọn kiểu dáng như thế nào để hình cổng theo sở thích nhưng vẫn giữ được nét  truyền thống ? 


Colorbook  chia sẻ cùng mọi người  4 mẹo để việc chọn  ảnh cổng ngày cưới đẹp.

Bạn có gia đình đề cao tính truyền thống và muốn tiết kiệm chi phí cho kế hoạch của mình có thể thích ngay  sản phẩm ép gỗ 


Bạn thích kiểu  trong sáng, bề mặt sáng bóng và cứng cáp hơn ảnh cổng  pha lê loại có viền hoặc đơn giản hơn không viền sẽ là chọn lựa hợp lý nhất.

Cho những ai thích sự đơn giản 


Hay cách điệu một tý với viền hoa vănBạn thích style art muốn cá tính của mình được thể hiện rõ nét thông qua ảnh ngày cưới chọn dòng ảnh canvas khung nổi hoặc dạng tràn viền trên chất liệu vải.


Bạn là người thuộc style trẻ trung, năng động, chọn ảnh cổng theo kiểu mình thích là được và muốn sử dụng trang trí cho căn nhà của mình ở phòng ngủ hoặc phòng khách.Chọn sản phẩm có độ bền màu cao, chất liệu sang trọng còn có thể linh hoạt khi chọn màu khung sao cho khi đặt lên bức tường hợp lý thì không thể bỏ qua dòng ảnh HD khung nổi với 3 màu khung đen,  bạc, màu gỗ .


Trên đây là 4 mẹo chọn ảnh cổng theo style và cá tính của mỗi người. Colorbook  hi vọng mỗi người vơi mỗi  gu thẩm mỹ  khác nhau, cá tính khác nhau đểu có thể chọn được sản phẩm theo đúng ý của mình.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in ảnh cổng đẹp, mọi người ở xa có thể  liên lạc  qua tổng đài Colorbook theo số : 028 6264 7117 và bấm phím nội bộ theo hướng dẫn của tổng đài hoặc ghé store gần bạn nhất.

Tags: hình cổng cưới đẹp 2019, hình cổng đẹp, hình cổng cưới đẹp 2020, ảnh cổng cưới ngang, ảnh để cổng đám cưới, hình cổng cưới 60x90, chụp ảnh cưới để cổng tphcm, ảnh cổng cưới giá bao nhiêu