Khung ảnh để bàn

Khung ảnh để bàn một vật dụng trang trí tiện lợi, đẹp mắt da dang với nhiều kiểu dáng khác nhau được là sự lựa chọn để  tạo điểm nhấn cho không gian phòng làm việc, bàn trang điểm  nhiều người hiện nay. Bạn có thể sử dụng khung ảnh với kích thước tùy theo điện tích không gian của mình đều rất phù hợp.

 

Hiện nay có rất nhiều loại khung ảnh để bàn theo nhiều style khác nhau. Tuy nhiên, để dùng  làm quà tặng độc đáo, sang trọng kiểu dáng đẹp lại tối giản  phù hợp với không gian thì ẢNH KHUNG NỔI HD  ĐỂ BÀN đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng.


 Với bộ khung ảnh được làm từ chất liệu nhựa  cao cấp với 3 màu khung khác nhau  sẽ giúp việc trang trí nhà cửa trở nên dễ dàng, linh hoạt và sáng tạo hơn. Chỉ cần gởi file  theo kích thước mình muốn in  và chọn màu khung hợp với không gian vậy là bạn đã có ngay cho mình một  ảnh HD để bàn đẹp mắt v ới 3 phiên bản màu khung khác nhau.


ẢNH KHUNG NỔI HD  ĐỂ BÀN màu đenẢNH KHUNG NỔI HD  ĐỂ BÀN màu gỗẢNH KHUNG NỔI HD  ĐỂ BÀN màu bạc


Các bạn có thể tùy chọn  kích thước khác nhau ở không gian nhà của bạn với kích thước 15*21 khổ đứng hoặc ngang tùy theo file  hình.


Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ tư vấn mọi người ở xa có thể  liên lạc  qua tổng đài Colorbook theo số : 028 6264 7117 và bấm phím nội bộ theo hướng dẫn của tổng đài hoặc ghé store gần bạn nhất.

Tags: khung ảnh để bàn cao cấp, kích cỡ khung ảnh gia đình, kích thước khung ảnh cưới, khung ảnh để bàn mini, kích thước chuẩn của khung tranh, khung ảnh để bàn handmade, các kích thước ảnh nhỏ