Nên chọn in Photobook hay Album cho ngày cưới

Photobook và Album cưới đều là những sản phẩm để lưu giữ kỷ niệm của đám cưới.

Sự lựa chọn giữa in Photobook và Album cho ngày cưới phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, phong cách của buổi cưới, và mục đích sử dụngTuy nhiên, hai sản phẩm này có những khác biệt sau:

__

1. Cách in ấn hoàn thiện Photobook và Album

Photobook được in hình ảnh trực tiếp 2 mặt lên trang giấy bằng công nghệ in digital offset. Trong khi đó, Album được tạo ra bằng cách in ảnh trên giấy ảnh chuyên dụng 1 mặt. Sau khi được in xong, tất cả các trang Album đều được Ép dính khớp với nhau

 

2. Số lượng ảnh in Photobook khác với Album

Photobook có thể chứa nhiều hơn 200 ảnh – 300 ảnh. Số trang bắt đầu 20 trang - nhiều nhất 150 trang

Album thường chứa từ 20 đến 100 ảnh. Số trang bắt đầu: 20 trang - nhiều nhất lên đến 80 trang,

 

 

3. Kích thước & thiết kế Photobook và Album

Album có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn, thường có kích thước lớn hơn so với Photobook

Thiết kế của photobook thường hiện đại, đa dạng và độc đáo hơn album cưới.


 

4. Chất lượng in Photobook hay Album

Cả Album hay Photobook được in ấn tại công ty colorbook điều chất lượng, bền qua nhiều năm.

  • Album cưới truyền thống có vẻ đẹp cổ điển và sang trọng, thích hợp cho các buổi cưới truyền thống
  • Photobook là một lựa chọn thích hợp cho các cặp đôi yêu thích sự hiện đại và mong muốn tùy chỉnh hoàn toàn các trang của album

Tóm lại, photobook và album cưới đều có vai trò quan trọng trong việc lưu giữ kỷ niệm đám cưới. Sự khác biệt giữa hai sản phẩm này chủ yếu nằm ở cách tạo ra, kích thước và thiết kế, số lượng ảnh, chất lượng và giá cả. Sự lựa chọn giữa Photobook và Album cuối cùng phụ thuộc vào sở thích cá nhân, phong cách của buổi cưới và ngân sách của bạn. Hãy xem xét cả hai tùy chọn và nếu có thể, thử xem mẫu sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Quan trọng nhất, hãy chọn loại sản phẩm mà bạn cảm thấy sẽ làm cho kỷ niệm ngày cưới của bạn trở nên đặc biệt và thể hiện phong cách và cá nhân của bạn một cách tốt nhất. Sự kết hợp giữa sự hiện đại và sang trọng hoặc sự truyền thống và tự do tùy chỉnh là quyền của bạn để tạo ra một album cưới độc đáo và đáng nhớ.

Nhà in photobook hàng đầu Colorbook có rất nhiều Mẫu Album và Photobook, nhiều lựa chọn Cao cấp cho Album cưới của bạn từ chất liệu Giấy, Kích thước, Bìa & Hộp đựng Photobook được Handmade cho từng cuốn Photobook cưới. 

Việc lựa chọn giữa in album laminate hay photobook với các Ưu điểm trên,  Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng Colorbook để xem mẫu trực tiếp & chọn lựa Album Photobook  phù hợp.

Xem thêm:

▸ BẢNG GIÁ IN PHOTOBOOK MỸ THUẬT

▸ BẢNG GIÁ IN PHOTOBOOK SIÊU SẮC NÉT

▸ BẢNG GIÁ IN PHOTOBOOK TẠP CHÍ

Tags: Nên chọn in Photobook hay Album cho ngày cưới, Các điểm khác nhau Album Photo & Photobook, photobook là gì, cách làm photobook, vì sao nên chọn photobook, Khác nhau giữa Photobook và Laminate, sách ảnh là gì, photobook, Kinh nghiệm in album ảnh cưới đẹp, Các chất liệu làm album cưới trên thị trường