Sổ ký tên đám cưới

sổ ký tên đám cưới

Mọi người  ai cũng biết sổ ký tên đám cưới nơi lưu trữ những lời chúc phúc, những dấu ấn riêng và chữ ký của  bạn bè, đồng nghiệp,  bà con thân thuộc của cô dâu chủ rể ngày cưới.

Sổ ký tên không đơn giản chỉ là quyển sổ trắng, in vài tấm hình của cô dâu chú rể và để khách mời  có thể viết lên những lời chúc mừng hạnh phúc. Ngày nay, sổ ký tên đám cưới còn được thiết kế một cách  tinh tế, đơn giản, tạo những khoảng không gian toát lên nét cá tính của dâu rể.Bên cạnh đó, sổ ký tên cũng không chỉ được sử dụng trong lễ cưới của những cặp đôi, nó còn trở thành một vật dụng trang trí không thể thiếu khi kết hợp cùng với album photobook tạo nên sự đồng nhất. Đây chính là điều kiến dâu rể vô cùng thích thú.


Để tham khảo mẫu số ký tên đẹp và các mẫu thiết kế có sẵn dành riêng cho dâu rể, mọi người có thể tham khảo qua các mẫu  trên website hoặc ghé store colorbook gần nhất.

Tags: bán sổ ký tên đám cưới, Sổ ký tên đám cưới tphcm, Ý tưởng sổ ký tên ngày cưới, sổ ký tên đám cưới handmade, sổ đám cưới, Sổ ký tên cưới, sổ Viết ký tên đám cưới, sổ ký tên ngày cưới