Ảnh cưới HD Best Seller Nâng cấp

Khung ảnh treo tường cưới với chất liệu HD khung nổi: ảnh in rõ nét bề mặt phủ bóng mica (Acrylic)

Khung gỗ và phụ kiện treo dây thép chuyên dụng là một lựa chọn tuyệt vời để trưng bày những bức ảnh cưới đẹp trong ngày cưới của bạn.

__

1. Khung ảnh cao cấp Ảnh cưới HD

Khung ảnh treo tường cưới với chất liệu ảnh in rõ nét phủ bóng mica (Acrylic), khung gỗ và phụ kiện treo dây thép chuyên dụng là một lựa chọn tuyệt vời để trưng bày những bức ảnh cưới đẹp của đôi uyên ương.

 

2. Ảnh cưới HD bề mặt phủ Acrylic (Mica) Chống Nước & Bụi

Chất liệu ảnh in rõ nét và phủ bóng mica giúp cho bức ảnh trở nên sắc nét hơn, tăng cường độ sáng và màu sắc, đồng thời bảo vệ bức ảnh khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.

 

 

3. Khung Ảnh cưới Gỗ Sắc Sảo

Khung gỗ chất lượng cao có độ bền cao và tính thẩm mỹ tuyệt đối, giúp cho bức ảnh trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.


 

4. Dây treo khung ảnh cưới HD bằng thép cải tiến CHẮC CHẮN

Phụ kiện treo dây thép chuyên dụng được thiết kế để giữ cho khung ảnh vững chắc khi treo trên tường, đồng thời cũng giúp cho việc lắp đặt và di chuyển khung ảnh trở nên dễ dàng hơn.

 

5. Ảnh cưới Trang trí treo tường HIỆN ĐẠI

Khung ảnh cưới có thể được để sảnh cưới sau đó được treo tường, giúp bạn nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cưới trọng đại

 

6. Ảnh cưới HD chưng sảnh cưới CỰC SANG

Để lựa chọn được chất liệu ảnh cổng ưng ý nhất, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng Colorbook để xem mẫu. Các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể tuỳ theo file hình, nhu cầu & sở thích của bạn.

Xem thêm:

BẢNG GIÁ IN ẢNH HD 

▸ BẢNG GIÁ IN PHOTOBOOK SIÊU SẮC NÉT

▸ BẢNG GIÁ IN PHOTOBOOK TẠP CHÍ

Tags: Ảnh cưới để cổng, Ảnh cưới để sảnh, In ảnh cổng, Khung ảnh cưới, In hình cưới, Khung ảnh treo tường cưới, Ảnh cưới Mica, Ảnh cưới HD khung nổi