Kích thước ảnh cưới để cổng phổ biến

Việc lựa chọn kích thước Ảnh cưới, đặc biệt là Ảnh cưới để cổng - sảnh cưới luôn là nỗi băn khoăn của phần lớn các cô dâu, chú rể

Bài Viết này colorbook sẽ giải đáp: Kích thước Ảnh cưới để cổng bao nhiêu là phù hợp? Chất liệu Ảnh cưới được ưa chuộng nhiều? Chọn Ảnh theo hình đứng hay hình ngang?

1. KÍCH THƯỚC ẢNH CƯỚI ĐỂ CỔNG BAO NHIÊU?

1.1 Kích thước Ảnh phóng để cổng phổ biến nhất là 60x90 cm.

Kích thước nhỏ hơn 60x90 cm sẽ làm Ảnh cổng cảm giác nhỏ bé - lạc lõng giữa sảnh cưới to lớn hoặc có nhiều phòng tiệc cưới.

1.2 Kích thước 70x105 cm hoặc 80x120cm cũng được nhiều cô dâu chọn.

Ảnh sảnh sẽ rất nổi bật bởi trên thực tế, các khách mời tham dự đám cưới cũng vẫn thích và quen nhìn ảnh cô dâu chú rể để trước sảnh tiệc và nhiều người không biết mặt của cô dâu hoặc chú rể.

1.3 Kích thước nhỏ nhất theo kinh nghiệm của colorbook là 50x75 cm

Kích thước này vẫn đẹp nếu nhỏ hơn sẽ trông không trang trọng nữa

kích thước ảnh cưới để cổng
Kích thước ảnh cưới để cổng phổ biến

 

▸ BẢNG GIÁ ẢNH PHA LÊ CONG

 

2. CHẤT LIỆU ẢNH CƯỚI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nhắc đến Ảnh phóng lớn để cổng - chất liệu trước giờ thương hay in Ảnh Ép Gỗ, đây là chất liệu phổ biến. Ảnh được tráng phủ Laminate chống nước & bụi. Giá in ảnh chất liệu Ép gỗ tương đối nên nhiều khách hàng lựa chọn

Ảnh cưới để sảnh được ưa chuộng nhất là Ảnh HD Khung Nổi. Đây là chất liệu Ảnh Cổng được colorbook tiên phong giới thiệu trong ngành cưới những năm gần đây, tuy rất mới nhưng khách hàng rất yêu thích vì Phong cách hiện đại, kiểu dáng thanh lịch với hệ khung nổi rất độc đáo. Đặc biệt bề mặt Ảnh in trên mặt giấy bóng Sắc Nét, bề mặt phủ Acrylic chuyên dụng tạo độ trong, tạo hiệu ứng chiều sâu cho người xem.

Ảnh cưới in trên chất liệu Pha lê cũng rất được yêu thích, những ai thích style Hàn Quốc trong sáng sẽ rất phù hợp khi chọn chất liệu này.

Ảnh cưới Đẳng cấp - Theo phong cách Gallery thì bạn nên chọn chất liệu Ảnh Lồng Khung Nhôm - được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu.

Kích thước ảnh cưới để cổng phổ biến

▸ BẢNG GIÁ ẢNH CHẤT LIỆU ẢNH HD KHUNG NỔI

 

3. CHỌN HÌNH ĐỨNG HAY NGANG KHI IN ẢNH ĐỂ CỔNG?

Hầu như Ảnh cưới để sảnh được khách chọn hình đứng khi in Ảnh để cổng, theo tụi mình thì cái này có lẽ theo truyền thống & một phần chọn hình đứng để thấy được hết rõ mặt cô dâu - chú rể.

Nhưng ngày nay theo xu hướng đơn giản - hiện đại bạn nên chọn Ảnh mà 2 bạn cảm thấy tự nhiên, tinh nghịch hoặc hơi art một chút khi in ra trông như một bức tranh nghệ thuật. Sau tiệc cưới, Ảnh để cổng dùng để treo kỷ niệm ở nhà nên hình ngang sẽ rất phù hợp khi treo trong phòng.

 

Kích thước ảnh cưới để cổng phổ biến

▸ BẢNG GIÁ ẢNH ÉP GỖ - GẮN KHUNG

ảnh cưới pha lê

▸ BẢNG GIÁ ẢNH CHẤT LIỆU PHA LÊ VIỀN HOA VĂN

Ảnh cổng pha lê

▸ BẢNG GIÁ ẢNH CHẤT LIỆU PHA LÊ

Ảnh cưới Nhôm cao cấp

▸ BẢNG GIÁ ẢNH CHẤT LIỆU KHUNG NHÔM

 

Như vậy, kích thước ảnh cưới để cổng chỉ là một trong rất nhiều điều mà các cô dâu và chú rể cần lưu ý để chọn được một bức ảnh cưới để cổng phù hợp và hài hòa với không gian tổ chức tiệc cưới. Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Colorbook để xem mẫu thức tế & Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ  lựa chọn hình thức in ảnh cũng như kích cỡ phù hợp để có được những bức ảnh cưới đẹp nhất!

___

Tất cả hình ảnh Colorbook thực hiện với sự đồng ý bản quyền photographer, Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Tags: kích thước Ảnh cưới để cổng bao nhiêu là phù hợp, Chất liệu Ảnh cưới được ưa chuộng nhiều, Chọn Ảnh theo hình đứng hay hình ngang, Khung ảnh cưới để cổng, Cách chọn hình cưới để cổng, Kích thước ảnh cưới treo tường, Khung ảnh cổng cưới, Hình cổng cưới 60x90, Cách chọn ảnh cưới phóng to, Hình cổng cưới Hàn Quốc