Ảnh cưới treo tường - Top 1 phương pháp giữ lửa tình yêu

Như một truyền thống đẹp đẽ, bất kỳ cặp đôi nào bước vào giai đoạn "trái chín" tình yêu đều muốn chụp bộ ảnh cưới lung linh để lưu giữ hạnh phúc lứa đôi. Và chụp thôi là chưa đủ nhé! Khoảnh khắc lãng mạn như vậy cần phải được chiêm ngưỡng hàng ngày.

Hai năm đại dịch gần đây đã khiến việc chụp ảnh cưới ít nhiều bị ảnh hưởng và tỉ lệ chụp giảm mạnh. Nên có lẽ người ta cũng cảm thấy việc treo ảnh cưới trong nhà không quá cần thiết nữa, còn có phần hơi phô trương.

Ảnh cưới treo tường
Ảnh cưới treo tường

__

1. ẢNH CƯỚI TREO TƯỜNG ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CẢM XÚC

Nhiều người cho rằng đã có cả file ảnh cưới trong điện thoại, có thể mở ra xem bất cứ lúc nào thì cần gì phải treo ảnh cưới thật to lên tường nữa?

Nhầm nhé! Khi có khách đến thăm nhà, ta đâu thể khoe những tấm ảnh tình yêu của mình được. Hay mỗi khi vợ chồng lớn tiếng, liệu có ai đủ bình tĩnh ngồi xuống mở điện thoại xem lại ảnh cưới không cơ chứ?

Vậy minh chứng tình yêu phải được treo ở nơi trang trọng nhất, dễ thấy nhất. Để bất cứ khi nào vợ chồng mâu thuẫn, ta có thể nhìn thấy lý do khiến ta bắt đầu. Ảnh cưới treo tường nhắc nhở ta trách nhiệm với cuộc hôn nhân của chính mình.

BẢNG GIÁ ẢNH CƯỚI HD KHUNG NỔI

 

2. ĐÁNH DẤU THỜI KHẮC QUAN TRỌNG NHẤT ĐỜI NGƯỜI

Cuộc đời chúng ta luôn có những dấu mốc trọng đại như sinh nhật hay tốt nghiệp. Nhưng có lẽ hôn nhân là quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành, một cuộc đời mới.

Ảnh cưới là chứng nhân cho happy ending của hai người yêu nhau. Nhiều năm sau ngày cưới, chúng ta nhìn lên bức ảnh trên tường và nhận ra chúng vẫn còn vẹn nguyên giá trị cảm xúc tân hôn. Khoảnh khắc đẹp nhất không chỉ là gương mặt tươi trẻ với phấn má hồng, mà là niềm hạnh phúc toát lên từ đáy mắt khi ta đứng cạnh người bạn đời ta yêu thương

BẢNG GIÁ ẢNH CƯỚI ÉP GỖ

 

3. ẢNH CƯỚI TREO TƯỜNG THỂ HIỆN SỰ SỞ HỮU CĂN NHÀ 

Nhiều thế kỉ trước, các quý tộc Châu u thường treo những bức ảnh chân dung hoặc chụp cùng nhiều loài thú lớn như gấu, sư tử trong nhà để thể hiện vị thế của mình. Đến nay, việc treo một tấm ảnh trang trọng cỡ lớn không chỉ đem lại nhiều giá trị cảm xúc mà còn thể hiện tính sở hữu của gia chủ với căn nhà.

Đặc biệt, treo một tấm ảnh cưới còn cho thấy sự gắn bó đặc biệt của đôi vợ chồng.

BẢNG GIÁ ẢNH CƯỚI PHA LÊ


4. ẢNH CƯỚI TREO TƯỜNG LÀ BỨC TRANH TRANG TRÍ

Treo tranh ảnh là một cách trang trí nhà cửa phổ biến. Những tấm ảnh cưới hạnh phúc sẽ khiến không gian trở nên ấm áp và tràn ngập tình yêu thương. Đặc biệt, treo ảnh cưới theo phong thuỷ còn giúp những cặp vợ chồng ăn nên làm ra trong công việc và thuận hoà trong cuộc sống vợ chồng.

Các cặp đôi nào tình cảm mặn nồng mà chưa chụp ảnh cưới thì mau mau đi chụp! Còn cặp đôi nào đã có bộ ảnh mãn nguyện thì treo ngay một tấm ảnh thật lớn trong nhà để giữ lửa tình yêu đi ạ

BẢNG GIÁ ẢNH CƯỚI ÉP GỖ

Inbox ngay với chuyên viên tư vấn CÁC LOẠI ẢNH CƯỚI TREO TƯỜNG qua ZALO  0906600140

Xem thêm:

▸ BẢNG GIÁ ẢNH PHA LÊ 

▸ BẢNG GIÁ HD KHUNG NỔI

▸ BẢNG GIÁ  ẢNH ÉP GỖ

 

Tags: Ảnh cưới treo tường, ảnh cưới treo tường, treo ảnh cưới, cách treo ảnh cưới lên tường, treo ảnh cưới đẹp, treo ảnh cưới ở đâu, khung ảnh treo tường phòng cưới, ảnh cưới nhỏ treo tường