Ảnh cưới lồng khung

ẢNH LỒNG KHUNG MATBOARD - Một loại ảnh nghệ thuật theo phong cách triển lãm

Mang đến hơi thở mới cho ngành cưới nói riêng & lĩnh vực tranh ảnh nói chung. Cùng khám phá chất liệu ẢNH LỒNG KHUNG MATBOARD rất được yêu chuộng của các bạn trẻ


1. Matboard

Bạn có thể nhìn thấy phần viền xung quanh để tạo khối cho ảnh, giúp cho ảnh có chiều sâu chính là Matboard. Đây là một vật liệu được sử dụng trong ngành ảnh mỹ thuật. Thiết kế này sẽ đem đến một phong cách hoàn toàn mới cho ngành cưới.
2. Cấu tạo Chống bể vỡ
Mặt kính bảo vệ bản in không sử dụng kính thủy tinh thường thấy mà sử dụng lớp PVC trong suốt. Vận chuyển Tranh ảnh đi xa không còn lo bể vỡ hoặc treo trong nhà rất an toàn.
3. Khung mỏng, thanh lịch
Sử dụng loại khung mỏng rất thanh lịch, có 2 màu trắng & đen. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa dễ treo, dễ mang đi. Tranh lồng khung rất nhẹ so với Ảnh Ép Gỗ
4. Ảnh được in sắc nét
Hình ảnh được in sắc nét để cho ra một bức ảnh hoàn hảo nhất. Mỗi bộ ảnh đều được trang bị sẵn phụ kiện để treo bao gồm 2 đinh chuyên dụng tránh hư tường, dây treo.
Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng để treo an toàn & nhanh hơn.Với những ưu điểm như vậy cùng với cách thiết kế mang phong cách triển lãm, thì Loại ảnh này không chỉ đem đến cái nhìn mới cho ảnh cưới mà còn được ứng dụng đối với các thể loại ảnh khác nhau như ảnh phong cảnh, ảnh thú cưng, ảnh nghệ thuật. 
Ảnh lồng khung sẽ đáp ứng được yêu cầu của các photogapher chuyên nghiệp, các Studio nói riêng, các ảnh nhiếp ảnh gia nói chung.

Bản quyền hình ảnh ©OLWENSTUDIO . Tất cả hình ảnh Colorbook thực hiện với sự đồng ý bản quyền photographer, Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Xem thêm:

▸ BẢNG GIÁ IN ẢNH LỒNG KHUNG

▸ BẢNG GIÁ IN TRANH CANVAS

▸ BẢNG GIÁ IN ẢNH PHA LÊ CONG

Tags: Ảnh cưới khung gỗ, Ảnh lồng khung, Tranh lồng khung, Địa chỉ in tranh đẹp, Địa chỉ in ảnh đẹp, In tranh theo yêu cầu, in ảnh theo yêu cầu, Dịch vụ in ảnh, In tranh online, in ảnh online, Giá in tranh lồng khung, Giá in Ảnh lồng khung