Hình cưới để cổng Pha Lê

Hiện nay,  các dòng sản phẩm ảnh treo tường  pha lê ngày cưới với nhiều mẫu khác nhau khá là đa dạng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cô dâu,  tuy nhiên làm thế nào để chọn hình cưới để cổng vừa sang lại vừa độc đáo và thể hiện được đúng cả tính của mình ?

Colorbook với  dòng sản phẩm ảnh pha lê có 3 mẫu theo 3 style khác biệt đang được cô dâu yêu thích chắc chắn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo  cho mọi người đang tìm đến và muốn tham khảo ảnh chất liệu pha lê.

 Nhìn chung, sẽ có 3 xu hướng chính khi chọn kiểu dáng đó là :

Chọn ảnh cổng theo style hoành tráng, đồ sộ nghiêng về tính truyền thống 


Với ảnh pha lê có viền hoa văn  ta có  kích thước 60x90 hoặc 70x110, Ngoài ra, dòng sản phẩm này người lớn tuổi cực kỳ  yêu thích  ảnh pha lê  có viền hoa văn bởi nó luôn giữ được nét truyền thống với điểm nhấn ở  bốn cạnh tạo nên nét sang trọng.

Với style đơn giản thích gọn nhẹ  với ảnh pha lê không viền


 

Đặc biệt, với ảnh pha lê viền cong dành cho các cô dâu   yêu thích style hàn quốc với phong cách thời gian độc đáo kết hợp trên ảnh pha lê.

Mỗi sản phẩm ảnh pha lê mang theo style riêng luôn đem lại cho các cô dâu xinh đẹp những trải nghiệm khác nhau trên chất liệu pha lê sáng bóng. Đây đúng là sản phẩm không thể nào thiếu trong ngày quan trọng nhất.

Để tham khảo các dòng sản phẩm pha lê, mọi người có thể ghé các store của colorbook gần mình nhất hoặc  gọi điện thoại  vào tổng đài 028 6264 7117 bấm phím 1 hoặc 2, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mọi người.


Tags: Giá khung ảnh cưới pha lê, cách chọn ảnh pha lê, Ảnh cưới đẹp, In hình cưới, Hình cổng cưới 60x90, Giá ảnh cưới 60x90, Ảnh pha lê, Khung ảnh cưới lớn