Giá in album cưới

Xu hướng chọn những studio chất lượng hợp style của  các cặp đôi sắp cưới đã và đang được rất ưa chuộng tại Việt Nam, tuy nhiên cùng với sự phát triển của ngành cưới thì sự da dạng đến từ các loại album cưới  cũng rất được nhiều cặp đôi quan tâm. Giá in album cưới  trên thị trường cũng như tại colorbook  cũng có rất nhiều mức giá  khác nhau cho những lựa chọn của  cô dâu. 

Photobook kích thước đứng

 

___

 

1Giá in album cưới

Giá in album ảnh cưới sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính quyết định giá của sản phẩm đó là kích thước và số trang muốn in. Sau đó, colorbook sẽ đưa ra bảng giá in album ảnh cưới cụ thể sát với yêu cầu và  mong muốn của các cặp đôi

Ví dụ : Size album yêu thích của các cặp đôi hay lựa chọn nhiều nhất tại colorbook: Kích thước 20x20 cm Photobook trang liền với  số trang tối thiểu là 20 trang 670.000 

Giá chi tiết từng loại ALBUM PHOTOBOOK – tính tự động hoàn toàn TẠI ĐÂY

Bạn chọn Sản phẩm  – chọn kích thước – loại giấy – số trang sẽ báo giá chi tiết hoàn toàn rõ ràng


Ngoài ra, đối với khách hàng chỉ có file ảnh chưa thiết kế, không biết thiết kế hoặc không có thời gian thiết kế, colorbook vẫn sẽ có dịch vụ thiết kế – lên layout – chỉnh sửa hình ảnh, layou dàn trang album theo yêu cầu của các cặp đôi trong thời gian nhanh nhất.

Inbox ngay với chuyên viên tư vấn về gói chỉnh sửa ảnh & layout thiết kế album ZALO  0906600140

 

2. CÁC CHẤT LIỆU – MẪU MÃ ALBUM CƯỚI

Colorbook - nhà in photobook hàng đầu Việt Nam chuyên về cưới với chất liệu bìa Nhập khẩu từ Châu Âu. Chất liệu hoàn toàn độc quyền & chất lượng cao cấp cho Album chất lượng cao đặc biệt là Album Photobook ngày cưới.

CHI TIẾT CÁC MẪU ALBUM CƯỚI MỚI NHẤT MÙA CƯỚI TẠI ĐÂY

Việc  in album ảnh cưới với  công nghệ in kỹ thuật số hiện đại giúp các cặp đôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí in abum cưới so với rửa ảnh truyền thống lại có thể lưu giữ những cuốn album cưới  ở dạng photobook với sự ưu việt như: gọn nhẹ, bền màu, thời gian và thời gian bảo quản đi cùng năm tháng với cam kết bảo hành sản phẩm từ colrobook.

Mọi người cũng có thể tìm hiểu về giá in album cưới phù hợp với mình tại website chính thức www.colorbook.vn hoặc tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng gần mình nhất để chọn ra loại album cưới  yêu thích với  một mức giá yêu thích phù hợp với tiêu chí của mình.

Bảng giá album ảnh cưới và album ảnh các loại kiểu truyền thống trên website
Bạn có thể đến các cửa hàng của Colorbook để xem mẫu và được tư vấn & báo giá chi tiết

Xem thêm:

▸ BẢNG GIÁ ẢNH PHA LÊ 

▸ BẢNG GIÁ HD KHUNG NỔI

▸ BẢNG GIÁ  ẢNH ÉP GỖ

 

Tags: Giá in album cưới, giá in album ảnh cưới, giá chụp album cưới, in album cưới giá rẻ, bảng giá in album cưới