WORKSHOP: WEDDING PHOTOJOURNALISM NAG KHOI LE

WORKSHOP: WEDDING PHOTOJOURNALISM bởi photo Khoi Le do Sony tổ chức


Chắc hẳn chụp Phóng sự cưới đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong những năm gần đây. Khi xem các bức ảnh phóng sự nhiều khi ta phải thốt lên ngạc nhiên đầy cảm xúc với nhiều thắc mắc. Bạn sẽ hỏi rằng bức ảnh đó chụp như thế nào, ảnh phóng sự cưới nên "set up" hay "để tự nhiên". Hãy đến tham dự Workshop với chủ đề đầy mới mẻ nhưng rất thú vị này nhé


Colorbook luôn Đồng hành cùng với freelance photographer bắt kịp xu hướng ảnh cưới thế giới. Nhanh tay đăng ký link dưới để tham dự, sẽ có những phần quà hết sức thú vị Colorbook gởi tặng cho các bạn đến sớm nhấtThông tin Workshop

 

Địa điểm: Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Thời gian: 17:00, ngày 08/11/2017.

Chi phí: 250.000 VND/người. Khách hàng sẽ được Sony hỗ trợ 100% chi phí khi đăng ký qua website Workshop.sony.com.vn.

 

Đăng ký tham gia ngay tại đây.

 

Sau khi đăng ký, Sony sẽ gửi email xác nhận đến bạn ngay lập tức. Bạn vui lòng vào email đăng ký để xác nhận bằng cách nhấp vào đường link trong nội dung email. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email xác nhận thứ 2 chứa mã số (Code) để tham gia workshop.

Để đảm bảo chất lượng, workshop giới hạn số lượng tham dự là 250 người. Hạn chót đăng ký là 12:00, thứ 4 (8/11).

 

Workshop dành cho những bạn

 

  • Quan tâm đến nhiếp ảnh phóng sự cưới.

  • Hiện đang là NAG chụp ảnh cưới và yêu thích thể loại Wedding photojourlism.


Những kiến thức mà NAG Khôi Lê sẽ chia sẻ

 

  • Thế nào là Wedding photojournalism (ảnh cưới phóng sự) đúng nghĩa?

  • Wedding photojournalism khác gì với Documentary?

  • Đâu là giá trị thật sự của Wedding photojournalism?

  • Làm cách nào cách để giữ được đam mê khi cầm máy?

  • Cùng rút kinh nghiệm từ 5 lỗi mà NAG Khôi Lê thường mắc phải.

  • Cài đặt tối ưu thiết bị cho buổi chụp Wedding photojournalism.

 

Ngoài ra, Khôi Lê cũng sẽ cho bạn nhiều lời khuyên đầy kinh nghiệm. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về nghề, hãy thoải mái đặt câu hỏi cho anh trực tiếp trong khoá học.

 

Vài nét về NAG Khôi Lê

 

Xuất thân là một kiến trúc sư, sau 4 năm làm nghề, cuộc đời Khôi Lê chính thức rẽ hướng với vai trò là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Với anh, ảnh cưới đẹp không cần phải lộng lẫy hay sắp đặt quá nhiều. Điều anh muốn tạo ra là một bức ảnh có tâm hồn, có câu chuyện, thể hiện chân thực nhất cảm xúc của hai người yêu nhau. Để mỗi khi xem ảnh, họ có thể nhớ lại tâm trạng hạnh phúc của mình lúc ấy như thế nào.

 

Sau nhiều năm hoạt động, anh đã có được cho mình những niềm tự hào nhất định. Hiện NAG Khôi Lê đang là thành viên của 2 tổ chức ảnh cưới quốc tế uy tín:

- Fearless Photographers:https://www.fearlessphotographers.com

- International Society Of Professional Wedding Photographer (ISPWP):  https://www.ispwp.com

Anh đã dành nhiều thời gian, công sức để tham gia workshop của các nhiếp ảnh gia chụp cưới nổi tiếng trên thế giới như: Ball outs - TwoMann, Fearless Class, Dennis Berti Master Class.

 

Vốn chú trọng vào chất lượng ảnh, anh đầu tư vào việc tự nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân. Từ đó, anh có được một hệ thống kiến thức vững vàng cộng với kinh nghiệm suốt nhiều năm chinh chiến với các cặp đôi. Càng làm nghề lâu, anh càng muốn chia sẻ những bí mật nghề nghiệp thú vị của mình cho nhiều bạn trẻ cùng chung đam mê. Vì vậy, anh đã  tạo ra group Next Generation Vietnam Wedding Photographers và Vietnam Wedding Photography là nơi để mọi người giao lưu những kiến thức trong nhiếp ảnh cưới. Ngoài ra anh còn tổ chức các workshop của riêng mình.

 

Ở anh có một điều đặc biệt là, mặc dù đã chụp ảnh cưới được một khoảng thời gian và cũng đã có nhiều thành tựu nhất định, anh vẫn thích tự do, bay nhảy, vẫn muốn mình  là một freelance photographer chứ không mở công ty hoành tráng để cung cấp các dịch vụ có liên quan khác. Anh còn được mệnh danh là photographer “ngựa” nhất Sài Gòn vì khi đi chụp ảnh thường ăn mặc rất chỉn chu (chắc là để cạnh tranh với cô dâu chú rể), và một tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp. Với tính cách hài hước và cởi mở của mình, chắc hẳn buổi chia sẻ sắp tới đây của anh sẽ sinh động và thú vị.

“Candid moments'’ - những khoảnh khắc hoàn toàn tự nhiên, không hề bị tác động bởi ống kính máy ảnh với anh luôn là những bức ảnh tuyệt vời nhất. Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tâm đắc nhất của anh nhé!
Tags: #WORKSHOP: WEDDING PHOTOJOURNALISM NAG KHOI LE